Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt khóa cửa điện tử samsung

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt khóa cửa điện tử samsung

Hướng dẫn cài đăt và sử dụng khóa cửa điện tử SamSung:
    "Cài đặt khóa cửa điện tử SamSung thật đơn giản" 
Hiện nay, các dòng Khóa điện tử samsung giá tốt tại hcm không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên muốn cài đặt và sử dụng chúng đôi lúc cũng là vấn đề không mấy được biết đến. Điều này chỉ thực sự biết và nhớ đối với người sử dụng sản phẩm tuy nhiên đôi khi chính bản thân họ cũng quên việc cài đặt chúng. Do đó công ty ONETECH  xin chia sẻ với quý khách hàng hướng dẫn cài đặt chung cho một số sản phẩm khóa cửa điện tử SamSung đang trở lên thông dụng trên thị trường:

1. Các mã khóa áp dụng:

     Các mã sản phẩm Khóa điện tử SamSung thường có chung một cách cài đặt như: SHS-5120XMK/CN, SHS-5050XMK/CN, SHS-5050XBK/EN, SHS-6120XMR/CN, SHS-6020XMS/EN, SHS-1321XAK/EN, SHS-2320XMK/EN, SHS-2621, SHS-2920…Tuy nhiên một số dòng khóa khác có tính đặc thù riêng. 

2. Hướng dẫn cài đặt:

     Điều đầu tiên để cài đặt cho khóa điện tử, quý khách vui lòng mở nắp đậy pin (phần khóa cửa bên trong) để tiến hành các bước cài đặt. Quý khách sẽ thấy có 3 nút chính:
     REG: Nút cài đặt cho khóa cửa điện tử.
     0-1-2: Nút cài đặt âm thanh (điều chỉnh âm lượng khi sử dụng khóa)
     A/M:  A-Chế độ tự động khóa, M-Chế độ không tự động khóa (chỉ khóa khi có tác động của người dùng)
Lưu ý: Cài đặt khi khóa đang mở (chốt khóa ở trong thân khóa).

Cài đặt (đổi) mã số cho khóa:

     Ấn REG tiếp theo nhập “mã số đang sử dụng kết thúc bằng *” – nếu khóa chưa cài đặt lần nào thì mã số mặc định là “1234 hoặc 12345” tiếp theo nhập “mã số mới 2 lần” mỗi lần đều kết thúc bằng “ký tự *”

Cài đặt thẻ cho khóa:

     Ấn REG tiếp theo nhập “mã số đang sử dụng kết thúc bằng *” – nếu khóa chưa cài đặt lần nào thì mã số mặc định là “1234 hoặc 12345” tiếp theo cho “thẻ” vào phần ký hiệu thẻ (mặt trước) của khóa. Kết thúc quá trình ấn REG.

-  Cài đặt điều khiển - mở khóa từ xa:

     Khi cài đặt Khóa cửa điều khiển từ xa cần giữ nút REG 5s đến 10s (tùy thuộc vào từng loại khóa – đa phần là 5s) sau đó nhập “mã số đang sử dụng kết thúc bằng *” tiếp theo ấn và giữ điều khiển từ xa cho đến khi đèn hiển thì mặt trước khóa tắt và khóa báo hiệu âm thanh. Tiếp tục như thế từ 2 đến 3 lần (tùy thuộc vào từng loại khóa – đa phần là 2 lần) và Ấn REG để kết thúc quá trình.

Cài đặt trở về mặc định:

     Giữ nút REG 5s đến 10s (tùy thuộc vào từng loại khóa – đa phần là 5s) sau đó nhập dẫy số “4560852580” và kết thúc bằng “ký tự *” khóa sẽ trở về mặc định ban đầu là không nhận thẻ và mã số mặc đinh là “1234 hoặc 12345”.
    Lưu ý: Cài đặt trở về mặc định để đảm bảo an toàn khi bạn quên mật khẩu, mất thẻ hoặc điều khiển từ xa.

3. Một số lưu ý khi sử dụng:

- Không sử dụng 2 loại pin (nên lựa chọn pin energizer hoặc dòng tốt hơn) cho khóa và nên sử dụng đủ 8 viên cho khóa.
- Khi khóa hết pin: Sử dụng pin vuông 12v cho vào 2 đầu sặc dưới hoặc hai bên của mặt trước khóa (thường gần vị trí sử dụng chìa khóa) khoảng 60s sau đó giữ nguyên và có thể sử dụng mã số hoặc thẻ từ để mở khóa).
- Khi khóa không tự động khóa cửa (đang ở chế độ Auto): Nên kiểm tra pin đã hết chưa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét